VIE Portal NG Passport Service

Chào mừng bạn đã đến với dịch vụ đăng nhập một cửa VIE Portal NG Passport Service.

1. VIE Portal NG Passport Service là gì?

VIE Portal NG Passport Service là một thành phần dịch vụ của nền tảng VIE Portal NG, VIE Portal NG Passport Service cho phép người dùng tạo ra một tài khoản chung để truy cập các website đã đăng ký là thành viên của VIE Portal NG Passport Service. Sử dụng dịch vụ của VIE Portal NG Passport Service, quý khách không phải đăng ký nhiều lần tại nhiều trang web,chỉ đăng nhập một lần để vào các trang web khác nhau,đồng thời thông tin cá nhân của quý khách được quản lý tại một địa chỉ duy nhất.

2. Đơn vị nào vận hành VIE Portal NG Passport Service?

VIE Portal NG Passport Service được vận hành bởi VIEPortal.net, là tổ chức xây dựng và phát triển nền tảng VIE Portal NG. Ngoài ra, có một số đối tác tham gia trong quá trình triển khai hệ thống như Công ty CP Phần mềm Hà Nội (Hanoi Software JSC),Công ty CP Giải pháp AZA(AZA Solution Corp.), ...
Các điều khoản liên quan giữa quý khách với đơn vị vận hành & các đối tác đã được mô tả trong phần "Chính sách",rất mong quý khách tìm hiểu kỹ càng để có thể sử dụng hệ thống một cách phù hợp.

3. Kết nối

Trong quá trình vận hành, VIE Portal NG Passport Service có kết nối tới một số mạng xã hội/hệ thống bên ngoài để cung cấp dịch vụ tiện lợi,bao gồm: Facebook, Google, Microsoft, Twitter và LinkedIn.
Chính vì vậy, trong quá trình sử dụng quý khách đôi khi thấy biểu tượng của các hãng trên, đó chính là phần kết nối đã mô tả ở trên.Và khi kết nối sang các hệ thống đó, tại màn hình phê duyệt sẽ có biểu tượng của VIE Portal NG Passport Service.Do vậy, để đảm bảo an toàn, quý khách cần cẩn trọng và đọc kỹ các nội dung liên qua trước khi cấp phép sử dụng.

4. Hỗ trợ

Trong quá trình vận hành, nếu gặp một số tình huống không mong muốn, quý khách vui lòng tìm hiểu thêm tại phần hỗ trợ (link tại phía dưới trang web).